3 điều cần lưu ý về phong thủy phòng khách biệt thự

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách biệt thự theo phong thủy đang được rất nhiều gia đình quan tâm. Theo quan niệm phương Đông thì yếu tố phong thủy có tác động rất lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như tài vận của các thành viên trong gia đình. Biết cách sắp xếp hợp lí sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho mọi người.

Trong bài viết này xin gửi tới quý vị 3 vấn đề cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự để các gia đình tham khảo.

1. Vị trí phòng khách biệt thự theo phong thủy

Việc sắp xếp phòng khách biệt thự rất cần đảm bảo sự riêng tư cho các không gian trong nhà. Hãy cố gắng để khi tiếp khách mà không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình. Bên cạnh đó, hãy đặt phòng khách của gia đình ở vị trí trung tâm để có thể nhận được tối đa nguồn sáng và năng lượng từ bên ngoài, đây là một trong những điều mà các phòng khách biệt thự hiện đại luôn được chú trọng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-1

2. Cách trang trí phòng khách biệt thự

Hãy bài trí nội thất phòng khách biệt thự sao cho luôn giữ được vẻ thoáng đãng và thuận tiện đi lại. Có thể mở thêm cửa sổ đến đón ánh sáng tự nhiên mỗi ngày, thêm vào đó nên sử dụng cây xanh để tăng sinh khí cho toàn bộ không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-2

Đối với các không gian phòng khách thiết kế theo phong thủy hãy chọn những món đồ trang trí như tranh tường, lộc bình, đá quý,… để mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi. Tránh dùng những vật sắc nhọn như gươm, đao, cung tên… không ảnh hưởng đến hòa khí của gia đình. Không nên bố trí quá nhiều đồ đạc cho phòng khách vì chúng có thể chính là tác nhân gây nên sự chật chội, bí bách cho người bước vào. Một căn phòng bí sẽ cản trở các luồng sinh khí.

3. Thiết kế mở

Đa số các mẫu phòng khách biệt thự đẹp nhiều phong cách hiện nay đều được lựa chọn kiểu thiết kế mở cùng những món đồ nội thất đơn giản, vật liệu tự nhiên an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Xu hướng thiết kế nội thất gần thiên nhiên sẽ giúp gia đình có được những phút giây nghỉ ngơi thư giãn nhất khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-3

Một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế nội thất phòng khách biệt thự của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các gia đình trong việc xây dựng một không gian sống lý tưởng. Để được trải nghiệm nhiều hơn nữa những phòng khách biệt thự hiện đại của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp, các KTS nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và giới thiệu cho quý vị.

Nguồn: http://thietkenoithatphongkhachdg.com

>> Tham khảo: 

 


Bài viết liên quan

09062.26.8866