“Bí kíp” thiết kế nội thất phòng khách nhà ống rộng thoáng, tiện nghi

Một số phương án thiết kế nội thất phòng khách nhà ống của chúng tôi sẽ giúp các gia đình có được một căn phòng đủ tiện nghi và ấn tượng, khắc phục được nhược điểm là không gian hẹp, sâu cho nhà ống. Chỉ một vài chú ý là quý vị đã có được một không gian đẹp và độc đáo để đón tiếp các vị khách của gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí nội thất phòng khách theo xu hướng 2017

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG:

1 – Thiết kế cửa sổ rộng

Cửa sổ rộng sẽ giúp căn phòng nhận được tối đa nguồn sáng tự nhiên, do đó khi tiến hành thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hãy sử dụng cửa rộng để căn phòng luôn thoáng đãng và tươi sáng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-1

Thiết kế cửa sổ rộng là một trong những giải pháp hoàn hảo cho việc mở rộng không gian phòng khách. Để hiệu quả thẩm mỹ cao hơn quý vị có thể chọn kết hợp các ô cửa kính lớn để sở hữu một căn phòng rộng rãi và thoáng đãng.

2 – Đặt kệ tivi phía dưới cầu thang

Với phòng khách nhà ống, không gian hạn hẹp thì gây rất nhiều khó khăn cho việc bố trí nội thất cho các căn phòng. Quý vị có thể lựa chọn giải pháp bố trí kệ tivi hoặc những món đồ tương tự phía dưới cầu thang. Hoặc đơn giản hơn là các mẫu tỉ âm tường – phương án lưu trữ tuyệt vời cho các không gian hẹp.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-2

Tận dụng triệt để từng góc trống trong không gian để thiết kế, bài trí sao cho chủ nhà sở hữu một mẫu thiết kế phòng khách nhà ống hoàn hảo nhất, tiện lợi cho việc sử dụng hằng ngày.

3 – Trang trí bằng tranh treo tường

Để không gian trở nên ấn tượng hơn và giảm thiểu cảm giác khó chịu về không gian nhỏ hẹp, quý vị nên chọn những phương án trang trí phù hợp nhất cho phòng khách của gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-3

Một trong những cách làm được đánh giá là hiệu quả cao đó là trang trí bằng tranh treo tường, những bức tranh ấn tượng sẽ có tác dụng thu hút sự quan tâm của người bước vào, thẩm mỹ nghệ thuật của những bức tranh làm mọi người “quên” đi phần nào sự chật hẹp của căn phòng đang hiện hữu.

4 – Màu sắc và ánh sáng

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-4

Một trong những điều cần lưu tâm khi thiết kế phòng khách cho nhà ống chính là yếu tố ánh sáng. Lưu ý tuyệt đối không để phòng khách của quý vị trở nên lạnh lẽo, thiếu sức sống vì thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, khi trang trí phòng khách, quý vị nên sử dụng những gam màu tươi sáng như: trắng, be, xanh ngọc, vàng nhạt… để căn phòng luôn sinh động và tràn đầy sức sống.

5. Thiết kế không gian mở

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-5

Để có được một phòng khách nhà ống rộng thoáng, tiện nghi thì không thể không biết tới phong cách thiết kế nội thất không gian mở để tạo một tầm nhìn rộng mở. Việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý để phân tách mỗi không gian là điều quan trọng, chính vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín sẽ giúp được rất nhiều cho quý vị.

6. Tập trung vào những nội thất chính

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-6

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, tại đây gia chủ có thể tiếp đón những vị khách của mình vì vậy sự chật chội là điều tối kỵ. Chính vì vậy, việc bố trí đồ đạc cần được sắp xếp hợp lý, tập trung vào những đồ nội thất chính như: sofa, bàn trà, kệ tivi,… để mang lại sự tối ưu về không gian cho căn phòng.

Một vài gợi ý khi thiết kế nội thất phòng khách nhà ống của chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý vị những ý tưởng phù hợp cho từng gia đình. Quý vị có nhu cầu trải nghiệm thêm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn: http://thietkenoithatphongkhachdg.com


Bài viết liên quan

09062.26.8866