Các không gian nội thất phòng khách siêu đẳng cấp

Những mẫu không gian nội thất phòng khách luôn luôn là niềm yêu thích dành cho các vị gia chủ, từ việc sử dụng màu sắc, cách phối đồ nội thất cho đến bố cục một không gian mà KTS mang đến theo một cách mới mẻ và khác biệt nhất. Cùng Đồng Gia khám phá những điều thú vị đó thông qua những thông tin sau đây:

Không gian phòng cách thiết kế với phong cách hiện đại

Trong phong cách thiết kế hiện đại dành cho không gian nội thất cho phòng khách, được chú trọng hơn cả là những chi tiết thiết kế ấn tượng, độc đáo, nhẹ nhàng đơn giản nhưng mang đến thần thái hiện đại, sang trọng, đẳng cấp khác biệt.

Thông thường, trong phòng khách được thiết kế với những bộ Sofa với kích thước vừa vặn, bàn nước được thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, thoải mái để các vị khách bước vào nhà có thể tận hưởng toàn bộ không gian.

khong-gian-noi-that-phong-khach-dep-1

Phong cách hiện đại thường mang đến một căn phòng với cách trang trí tạo điểm nhấn thông minh nhất, thông qua một số vật trang trí như tranh, lọ hoa, rèm, thảm trải sàn,… Sự kết hợp một cách ăn ý, đảm bảo sự thống nhất trong phong cách dành cho toàn bộ một không gian.

Phòng khách liên thông với bếp ăn

Nội thất phòng khách được thiết kế liên thông với bếp ăn để tạo nên diện tích rộng rãi nhất cho toàn bộ căn nhà, đây cũng là một trong những mô hình kiến trúc nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia về lĩnh vực nội thất.

khong-gian-noi-that-phong-khach-dep-2

Không gian phòng khách được liên thông với bếp ăn để thuận tiện cho việc di chuyển và sắp xếp các món đồ nội thất dành cho các thành viên trong gia đình. Để có thể đạt được sự khoa học và sắp xếp thông minh trong một không gian sống, KTS Đồng Gia đã tạo nên những góc nhìn hợp lý và thông minh nhất dành cho phòng khách.

Tuy vậy, KTS vẫn có những sự phân cách nhất định dành cho hai không gian này để đạt được hiệu quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ, thông qua những vách ngăn nhẹ, hoặc một bình hoa lớn, một chiếc tủ trang trí,…

Phòng khách gần gũi với thiên nhiên

Mẫu không gian thiết kế phòng khách gần gũi với thiên nhiên xanh và tạo nên nguồn ánh sáng chan hòa cho căn phòng. Thiên nhiên cũng trở thành đề tài bất tận để KTS có thể sáng tạo và mang đến những sản phẩm độc đáo nhất từ gỗ óc chó cao cấp.

khong-gian-noi-that-phong-khach-dep-3

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía quý khách hàng, Đồng Gia đã sử dụng ánh sáng và màu sắc hài hòa để có thể tạo nên một không gian thỏa lòng mong ước của các vị gia chủ.

Không gian nội thất phòng khách đẹp hiện đại và thể hiện ý tưởng đầy sáng tạo của KTS Đồng Gia, chúng tôi không những tạo nên những món đồ nội thất cao cấp từ gỗ óc chó mà còn có thể trang hoàng cho căn nhà của quý vị thêm phần sống động và mang phong cách riêng của gia chủ. Bởi vậy, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn nhà của mình, hãy liên hệ với Đồng Gia để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866