Điểm nhấn độc đáo tại công trình thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn

Trong rất nhiều công trình đã thực hiện, KTS Đồng Gia đã mang đến công trình thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn với những điểm nhấn độc đáo và khác biệt nhất. Dựa vào lợi thế của vị trí và ưu điểm về kiến trúc căn chung cư cao cấp, chúng tôi đã tiến hành sáng tạo mang đến sự mới mẻ cho căn nhà.

Không gian phòng khách

Không gian phòng khách chung cư được thiết kế với mô hình không gian mở, làm sao để mở rộng tối đa các khoảng rộng trong căn phòng. Đồng thời, KTS đã sử dụng biện pháp tối giản hóa tất cả đồ nội thất trong phòng để có thể tạo nên được một một không gian đẹp nhất.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Ngoai-Giao_Doan-1

Bước vào phòng khách chính là những đường nét thi công nội thất phòng khách đơn giản, bộ bàn ghế Sofa đơn sắc và thể hiện sự tinh tế mà KTS đã tạo ra. Không cần phải những chi tiết hoa văn rườm rà, điểm nhấn nằm ở những mảng tường được thi công phối hợp nhịp nhàng với vách ngăn gỗ cách tân, phù hợp với phong thủy và tạo nên tổng thể căn phòng hài hòa.

Nội thất màu nâu trầm cho căn phòng thêm sang trọng, kết hợp thêm ánh đèn vàng trang trí chiếu ốp vào những mảng tường nhã nhặn tạo cho tổng thể căn phòng sự lung linh sống động.

Bếp ăn sang trọng

KTS Đồng Gia đặc biệt quan tâm đến không gian nhà bếp, bởi vì đây là không gian cần có sự tiện nghi và sang trọng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Với việc áp dụng phong cách hiện đại, đơn giản vào thiết kế, tạo nên mẫu nhà bếp tiện nghi, để gia chủ có thể hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo lắng về một không gian bếp thiếu sự tinh tế.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Ngoai-Giao_Doan-1

KTS Đồng Gia đã tiến hành bố trí nội thất với hệ thống tủ bếp vừa vặn với không gian, diện tích có hạn vì vậy đây sẽ là vật dụng để chứa mọi đồ cần thiết cho quá trình nấu nướng. Để tăng thêm sự rộng rãi dành cho căn nhà, màu trắng hoặc màu be có thể sử dụng cho tường nhà hoặc sàn đá hoa và đây là sự đối lập với màu nâu trầm của nội thất gỗ óc chó Đồng Gia.

Thi công nội thất gỗ óc chó không thể thiếu việc thiết kế hệ thống lọc mùi được trang bị tại các căn bếp để mang đến sự thông thoáng, đảm bảo không ám khỏi cho toàn bộ căn bếp.

Phòng ngủ lạ mắt

Nếu như quý vị muốn được sở hữu một không gian phòng ngủ với những nét độc đáo khác biệt, hãy tô điểm cho không gian nội thất bằng cách trang trí thêm những chiếc đèn hình trụ, một bình hoa đầy nghệ thuật,… Hòa với những nét thi công tỉ mỉ và đơn giản mà KTS mang đến, tạo nên sự lôi cuốn và thoải mái nhất cho phòng ngủ.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Ngoai-Giao_Doan-3

Thi công nội thất tại chung cư Ngoại Giao Đoàn mang những đặc trưng phong cách hiện đại mà Đồng Gia thực hiện trong các công trình, từ đó mở mang tầm hiểu biết về lĩnh vực kiến trúc và nội thất dành cho quý vị. Hãy tham khảo thêm một số công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây: http://thietkenoithatphongkhachdg.com


Bài viết liên quan

09062.26.8866