Độc đáo với phong cách thiết kế không gian mở trong thiết kế nội thất

Không gian mở trong thiết kế nội thất là một trong những sáng tạo của KTS Đồng Gia trong rất nhiều công trình kiến trúc sang trọng đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Làm thế nào để có thể tạo nên những sự khác biệt và độc đáo nhất dành cho mỗi không gian? Cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây:

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên xanh

Không gian mở là biện pháp kết nối không gian với thiên nhiên xanh một cách dễ dàng và hài hòa nhất, ánh sáng và không khí thông qua những ô cửa kính rộng thoáng và đón ánh sáng. Thiên nhiên mang đến những luồng khí trong lành dành cho không gian căn nhà, có thể đưa cây xanh để trở thành vật trang trí hoặc trở thành những vách ngăn đầy tiện nghi và tinh tế cho không gian.

khong-gian-mo-trong-thiet-ke-noi-that-1

Yếu tố thiên nhiên xuất hiện trong căn phòng được thiết kế nội thất phòng khách không gian mở mang đến phong thủy đẹp nhất, một không gian sống không chỉ là nơi để bày biện các món đồ nội thất, đồ trang trí mà cần có sự điều hòa tốt nhất từ không gian xanh.

Cách sắp xếp nội thất trong không gian mở

Phổ biến nhất cho việc thiết kế nội thất cho không gian mở đó là không gian phòng khách liên thông với bếp ăn, và để tạo nên sự tiện nghi, khoa học dành cho không gian cần có cách sắp xếp khéo léo và có ý tưởng cụ thể.

Đối với các vị gia chủ yêu thích sự đơn giản, tinh tế, không gian mở sẽ là một biện pháp hữu hiệu để có thể sắp xếp đồ nội thất một cách thông minh nhất. Đặc biệt đối với các khu biệt thự cao cấp, thông thường sẽ có hướng cửa thông thoáng, view rộng và rất dễ để bố trí đồ nội thất một cách khoa học nhất. Nên đặt những bộ sofa phòng khách ở vị trí trung tâm của căn nhà, điều này như một biểu tượng của sự may mắn và vượng khí đối với không gian sống của quý vị.

khong-gian-mo-trong-thiet-ke-noi-that-2

Ý tưởng về trình tự xuất hiện đồ nội thất trong căn phòng luôn tạo nên cảm giác gọn gàng và ngăn nắp nhất dành cho mỗi căn phòng. Vì vậy, gia chủ có thể sắp xếp kế tiếp không gian phòng khách là bộ bàn ghế ăn và hệ thống tủ bếp ở phía góc, theo phong thủy, không nên đặt phòng bếp ở vị trí trung tâm căn nhà vì sẽ tạo nên cảm giác ngột ngạt. Hơn nữa, một không gian nội thất mở luôn cần sự sạch sẽ, vì thế đây sẽ là cách sắp xếp thông minh nhất.

khong-gian-mo-trong-thiet-ke-noi-that-3

Một số gia chủ lại yêu thích sự tiện nghi và được sử dụng nhiều món đồ nội thất hơn trong cùng một không gian mở, vì thế có thể tận dụng tối đa chức năng của các món đồ nội thất thông minh và sắp xếp chúng có sự thống nhất với nhau trong căn phòng.

Không gian mở trong thiết kế nội thất là một mô hình thiết kế không quá mới mẻ đối với người Việt, nhưng đến với những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà KTS Đồng Gia sáng tạo nên chắc chắn sẽ tạo nên niềm yêu thích dành cho gia chủ. Để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất, mời quý vị truy cập vào hệ thống website Donggia.vn để tham khảo những thông tin hữu ích nhất.


Bài viết liên quan

09062.26.8866