Khám phá không gian chung cư ấn tượng với gỗ tự nhiên tại Imperia Garden

Hiện thực hóa các ý tưởng từ giải pháp thiết kế trước đó, mỗi dự án thi công của Đồng Gia đều nhận được sự quan tâm, chờ đón và mong đợi của khách hàng. Xin gửi tới quý vị một không gian đẳng cấp theo phong cách hiện đại tại khu đô thị Imperia Garden.

Ngoại thất

Nằm trong hệ thống những căn chung cư sang trọng bậc nhất tại Imperia Garden, căn chung cư mà chúng tôi giới thiệu tới quý vị sở hữu tầm nhìn rộng thoáng, 4 mặt hướng ra thiên nhiên bên ngoài.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Imperia-1

Kiến trúc hiện đại là lựa chọn để thiết kế cho toàn bộ khu đô thị, tạo nên vẻ đẹp đồng nhất, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng khách

Nội thất gỗ óc chó Đồng Gia cùng gam màu nâu ấm chính là điểm nhấn tạo sự đặc biệt trong toàn bộ không gian phòng khách. Dựa trên phong cách của bộ sofa đã được chủ nhà chọn sẵn, các KTS đã thiết kế thêm một mẫu bàn nước dáng vuông đặt tại trung tâm. Phía sau là tường kính lớn, cho phép ánh sáng từ bên ngoài đi vào toàn bộ các căn phòng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Imperia-2

Phòng khách không chỉ là nơi để tiếp đón những vị khách của gia đình mà còn là nơi giao thoa của các luồng sinh khí, do đó, ánh sáng tự nhiên là yếu tố vô cùng cần thiết. Chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất phòng khách thêm các kệ trang trí treo tường, tăng thêm diện tích chứa đồ và tiết kiệm tối đa không gian.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Imperia-3

Hơn nữa việc thiết kế nội thất phòng khách không gian mở, liên thông phòng khách và bếp làm cho không gian căn hộ có thể mở rộng hơn, đem lại hiệu ứng tốt hơn cho người nhìn.

Bếp ăn

Hội tụ những thiết kế thông minh nhất cho đồ nội thất, không gian bếp ăn như một nơi để trình diễn và hiện thực hóa nghệ thuật thiết kế. Bếp ăn được sáng tạo theo phương án liên thông, tạo sự tiện lợi cho việc đi lại của mọi người.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Imperia-4

Mỗi một vị trí đảm nhiệm những chức năng khác nhau, lấy gam nâu trầm của gỗ óc chó làm cây cầu liên kết, và tạo sự liền mạch trong không gian. Nội thất thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo sự sang trọng và lịch lãm đến từng góc nhỏ, đáp ứng tối đa những yêu cầu ngay từ lần trao đổi ban đầu của chủ nhà.

Phòng ngủ

Là không gian ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của người sử dụng, do đó, trong quá trình thiết kế và thi công, các KTS luôn tôn trọng ý kiến của chủ nhà, thực hiện mọi phương án dựa trên gợi ý và mong muốn của chủ sở hữu.

thi-cong-noi-that-chung-cu-Imperia-5

Trung tâm phòng ngủ là chiếc “giường bay” theo xu hướng 2017 cá tính, độc đáo và ấn tượng, cho người sử dụng những giây phút nghỉ ngơi đầy thư giãn.

Quý vị vừa trải nghiệm một mẫu thi công nội thất chung cư tại Imperia Garden mà Đồng Gia đã hoàn thiện. Mọi thông tin cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866