“Khó hay dễ” khi lựa chọn nội thất biệt thự hiện đại?

Quý vị đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nội thất cho căn biệt thự hiện đại mà mình đang sở hữu? Ranh giới giữa việc “khó” hay “dễ” nằm ở việc bạn có thực sự hiểu ngôi nhà của mình cần những gì? Và tìm một đơn vị uy tín để biến việc lựa chọn trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số người chỉ đề cao những không gian chính như phòng khách trong nhà, tuy nhiên, những không gian khác như bếp ăn hay phòng ngủ cũng chiếm phần lớn quỹ thời gian khi bạn ở nhà. Vậy tại sao không tìm những phương án thiết kế tối ưu nhất cho tổng thể mọi không gian trong gia đình? Chính những tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi dưới đây sẽ đưa ra những phương án tối ưu dành cho quý vị.

lua-chon-do-noi-that-1

Lưu ý khi chọn đồ nội thất là gì?

Thông thường, một căn biệt thự chắc chắc sẽ có diện tích rộng rãi và chia làm các không gian như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng thờ, công trình phụ,… và bao gồm rất nhiều yếu tố cấu thành không gian một căn nhà. Với sự đa dạng đó, người dùng tỏ ra bối rối, vì vậy quý vị hãy tham khảo một số lưu ý quan trọng như sau:

  • Xác định đối tượng sử dụng: mỗi gia đình lại có những thành viên với độ tuổi khác nhau, vì vậy trước khi tiến hành thiết kế nội thất một căn biệt thự, KTS phải là người nắm rõ được họ là những ai và làm thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng của các thành viên. Điều này có mối quan hệ mật thiết với lựa chọn nội thất, bởi mỗi nguyên tắc thiết kế không thể áp dụng với cùng một đối tượng khách hàng.
  • Chọn đồ nội thất phù hợp với kiến trúc căn nhà: Thiết kế với những món đồ và chi tiết vừa vặn, phù hợp với tiêu chí và mong muốn của gia chủ sẽ tạo nên không gian biệt thự ưng ý. Ví dụ như một phòng khách lớn không thể sử dụng một bộ Sofa quá nhỏ bé, và ngược lại, một căn phòng ngủ với diện tích vừa phải cũng không thể chứa quá nhiều đồ đạc.

lua-chon-do-noi-that-2

Lựa chọn nội thất cao cấp – nên hay không?

 Đối với những vị gia chủ sở hữu một căn biệt thự nguy nga, họ mong muốn sử dụng những món đồ nội thất cao cấp, tuy nhiên băn khoăn ở việc làm thế nào để tìm được một đơn vị thực sự uy tín và cung cấp sản phẩm “chính hãng”.

lua-chon-do-noi-that-3

Đối với một căn biệt thự hiện đại, để “xứng tầm” đẳng cấp, điều tất yếu là phải lựa chọn những món đồ nội thất đủ tinh tế, độc đáo và hiện đại để thể hiện phong cách của gia chủ cũng như thần thái hoàn hảo nhất của một không gian. Bởi vậy, khách hàng đã tìm đến sản phẩm nội thất gỗ óc chó Đồng Gia cao cấp và như một mối “nhân duyên”, Đồng Gia đã xây dựng những không gian sống sang trọng nhất với loại gỗ nhập khẩu đầy ấn tượng này.

Để có thể chế tác thành các món đồ nội thất trong không gian, KTS đã nghiên cứu kỹ lưỡng và phát huy tối đa vẻ đẹp hiện đại của chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, để mỗi góc không gian đều mang thần thái khác biệt và lôi cuốn trong căn biệt thự.

 Với những bí quyết lựa chọn nội thất dành cho biệt thự hiện đại như trên, chắc hẳn quý vị đã cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất. Nếu có bất cứ khó khăn gì, đừng ngần ngại, hãy gọi cho Đồng Gia để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866