Làm sao để lựa chọn phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim?

Nguyên lý phong thủy bao gồm rất nhiều phạm trù khác nhau, trong đó có lựa chọn phong thủy phòng khách cho người mệnh kim mà rất nhiều các vị gia chủ có mệnh này quan tâm. Cùng tìm hiểu về những kiến thức căn bản trong phong thủy dành cho người mệnh kim ngay trong bài viết dưới đây:

Người mệnh kim là đại diện cho sự may mắn trong nhiều lĩnh vực từ sự nghiệp, tình yêu đến cuộc sống, đại diện cho kim khí và những gì sáng, đủ đầy và nổi bật.

Việc lựa chọn nội thất và cách sắp xếp nội thất trong một căn nhà phụ thuộc nhiều vào mệnh của gia chủ, vì vậy để có được may mắn và những thuận lợi trong cuộc sống, rất cần có những thông tin đầy đủ nhất về cách xây dựng không gian sống.

Màu sắc cho phòng khách cho người mệnh Kim

Mệnh kim là mệnh khắc với những màu như đỏ, tím,… vì vậy việc kết hợp hoặc sử dụng những gam màu này trong không gian phòng khách là không nên.

Người mệnh Kim thường phù hợp với gam màu trắng hoặc những gam màu nhã nhặn trong không gian, đặc biệt màu sắc này sẽ giúp căn nhà luôn có được những nguồn năng lượng tốt nhất, mở rộng không gian. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho gia chủ mệnh Kim chúng tôi luôn sử dụng những gam màu sắc này để mang lại những điều tốt đẹp dành cho gia chủ.

phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-Kim-1

Vẻ đẹp của một không gian phòng khách với gam màu chủ đạo là màu trắng vẫn luôn là niềm mơ ước và yêu thích của nhiều vị gia chủ, vì vậy những điểm nhấn trong phòng sẽ được tôn lên nhờ việc sử dụng màu sắc như vậy.

Sử dụng đồ nội thất

Sử dụng các món đồ nội thất bằng sứ, đá, thép, nhôm, vàng bạc,… rất hợp với người mệnh Kim, đồng thời tạo cho không gian sự sang trọng, hiện đại nhất. Ngoài ra, chất liệu thủy tinh cũng hợp với gia chủ mang mệnh Kim, bởi chúng có tính chất sáng loáng, trở thành vật trang trí đầy ấn tượng và hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ.

phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-Kim-2

Một số lưu ý khác

Cây có thể sử dụng trong không gian để trang trí như hoa ngọc lan, kim bách  hợp, kim quế, hoa kim ngân,… dành cho phòng khách.

Đối với trần nhà trong phòng, phong thủy là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trần nhà, nên lựa chọn màu sáng để có thể tạo ra cảm giác rộng thoáng, hài hòa cho căn nhà. Tiếp sau đó đến màu trầm của sàn nhà, sự đối lập màu sắc này sẽ tăng thêm tiền tài dành cho gia chủ.

phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-Kim-3

Thiết kế sàn nhà phải là sự bằng phẳng, là nơi vững chắc để có thể đặt các món đồ nội thất, tuyệt đối không thiết kế sàn nhà có vùng cao vùng thấp, đồ nội thất có tỷ lệ không cân xứng sẽ mang đến những điều kém may mắn dành cho gia chủ mệnh Kim.

Để có thể lựa chọn phong thủy phòng khách cho người mệnh kim, quý vị cần tham khảo các thông tin hữu ích như trên để lựa chọn những phương án thiết kế tối ưu cũng như tránh được những điều xui xẻo vào trong căn nhà của bạn. Tham khảo thêm các bài viết của Đồng Gia tại đây để quý vị có thể có được lựa chọn sáng suốt nhất.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866