“Mãn nhãn” với cách trang trí nội thất phòng khách đầy ấn tượng

Trở về nhà sau một ngày làm việc, ắt hẳn các vị khách luôn mong muốn được sở hữu một không gian sống thoải mái nhất, bởi vậy các vị gia chủ rất coi trọng cách trang trí phòng khách sao cho hài hòa và sáng tạo. Vậy tạo ra không gian căn hộ đẹp với phòng khách độc đáo khác biệt cần những bí kíp trang trí như thế nào?

Áp dụng những xu hướng mới mẻ nhất

Có rất nhiều những xu hướng mới mẻ cần được áp dụng trong một không gian phòng khách, đặc biệt trong quá trình KTS tìm kiếm cách trang trí nội thất phòng khách, cập nhật những xu hướng mới mẻ nhất là điều tất yếu.

cach-trang-tri-noi-that-phong-khach-1

Lựa chọn màu sắc chủ đạo: Để có thể kết hợp các điểm nhấn đẹp dành cho không gian phòng khách, lựa chọn màu sắc chủ đạo là yếu tố quan trọng để tạo nên chiếc áo khoác hoàn hảo nhất dành cho phòng khách. Tone màu trong căn nhà cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Với xu hướng sử dụng màu sắc tương phản để đạt được hiệu quả thẩm mỹ trong không gian sống, KTS đã kết hợp sắc nâu trầm của nội thất và gam màu nhẹ nhàng của tường nhà để tạo nét lôi cuốn cho phòng khách.

Phong cách thiết kế: Nhiều vị gia chủ yêu thích cách thiết kế hiện đại nhưng có những gia chủ lại ưng ý với cách thiết kế cổ điển với nhiều họa tiết phong phú. Bởi vậy để có cách trang trí nội thất phòng khách khoa học, KTS đã dựa vào những tiêu chí quan trọng, có sự thống nhất trong phong cách thiết kế, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tận dụng tối đa ưu điểm của phòng khách

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách liên thông bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến việc trang trí cho không gian này, vì thế tận dụng ưu điểm của căn phòng là điều mà KTS luôn luôn chú trọng khi xây dựng không gian. Mỗi không gian thường có những lợi thế những hạn chế nhất định, KTS sẽ là người kết hợp với gia chủ để tìm ra những bí kíp tận dụng không gian tốt nhất, mang đến sự hài hòa dành cho một căn nhà.

cach-trang-tri-noi-that-phong-khach-2

Đối với không gian có diện tích hạn hẹp, tuyệt đối không nên sử dụng quá nhiều những món đồ trang trí rườm rà, kể cả khi quý vị thiết kế với phong cách cổ điển. Vì điều này sẽ làm cho căn phòng trở nên chật chội và tăng thêm cảm giác ngột ngạt dành cho gia chủ. Quý vị nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách không gian mở để có thể gia tăng sự thông thoáng cho căn hộ của mình.

cach-trang-tri-noi-that-phong-khach-3

Còn khi quý vị sở hữu một phòng khách rộng rãi, hãy yên tâm với cách bài trí đồ trang trí một cách phong phú hơn nhưng vẫn cần có sự khoa học và ý tưởng sắp xếp thông minh. Vừa tạo cảm giác đầy đủ, thoải mái, vừa mang đến tính nghệ thuật tốt nhất.

cach-trang-tri-noi-that-phong-khach-4

Thiết kế trang trí phòng khách – không gian chính của gia đình với những cách sáng tạo độc đáo mà KTS Đồng Gia mang đến, tạo nên niềm tin tuyệt đối cho khách hàng của chúng tôi. Bằng cách lựa chọn chất liệu gỗ óc chó tự nhiên và phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp chúng tôi sẽ mang đến những không gian sống khác biệt nhất, đẳng cấp nhất dành cho quý gia chủ.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866