Mẹo phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách giúp tăng tài lộc

Để có thể tăng tài lộc và sự may mắn cho gia đình đối với phòng khách trong một căn nhà cần có những mẹo phong thủy cho phòng khách khoa học nhất trong cách thiết kế và sắp xếp nội thất. Với tư cách là một đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực này, Đồng Gia sẽ giúp quý vị giải đáp thỏa đáng những thắc mắc trên.

Trong tổng thể một căn nhà, không gian phòng khách đóng vai trò rất quan trọng, góp phần tạo nên bộ mặt của gia đình và góp phần tạo nên vận thế của gia chủ trong quá trình sinh sống. Vì vậy cần tìm ra những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của căn phòng, tạo nên tâm lý yên tâm cho gia chủ.

Không gian phòng khách đầy đủ ánh sáng

Trong cách thiết kế theo phong thủy phòng khách một căn phòng đảm bảo đầy đủ ánh sáng chắc chắn sẽ mang đến sự tốt lành dành cho quý vị. Vì vậy khi thiết kế và sắp xếp các món đồ nội thất, quý vị hãy ghi nhớ tạo sự thông thoáng dành cho không gian sống của gia đình, nhất là đối với không gian phòng khách.

phongg-thuy-danh-cho-phong-khach

Phòng khách được mở những ô cửa sổ thông thoáng và thêm cả vách kính nếu cần thiết để tăng thêm nguồn ánh sáng dành cho không gian. Cùng với sự kết hợp ánh sáng đèn, đây cũng là một biện pháp trang trí đầy ấn tượng dành cho phòng khách để tăng thêm tính thẩm mỹ và sự lung linh cho một căn phòng.

Sử dụng đồ nội thất từ gỗ tự nhiên

Phong thủy dành cho phòng khách liên quan mật thiết đến việc sử dụng đồ nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên, điều này có ý nghĩa tạo nên tài lộc trong nhà cũng như sự an lành dành cho các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, nội thất bằng gỗ óc chó cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu mà các vị gia chủ tin dùng, với những lợi thế về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền tuyệt đối. Loại gỗ này được đưa vào không gian phòng khách để trở thành các món đồ nội thất như Sofa, bàn nước, kệ tivi, tủ rượu,… mang đến cảm giác êm ấm và đầy đủ cho một gia đình.

phongg-thuy-danh-cho-phong-khach-1

Đặc biệt, phòng khách hợp phong thủy còn có thể sử dụng kết hợp nội thất gỗ với một số chi tiết giảm thiểu đi sự nhàm chán trong phòng như rèm cửa, hoa, tranh,… đây cũng là một biện pháp để điều hòa và cân bằng không gian tốt nhất.

Không gian liên thông rộng mở

phongg-thuy-danh-cho-phong-khach-2

Một trong những biện pháp để thu hút tài lộc trong không gian phòng khách đó chính là áp dụng phong cách thiết kế nội thất phòng khách không gian mở một cách hiệu quả. Sự liên thông này sẽ giúp tăng thêm luồng sinh khí và sự may mắn lưu thông trong căn nhà. Tuy nhiên cần có cách lựa chọn đồ nội thất cẩn trọng và sắp xếp chúng một cách khoa học, đúng hướng để không tạo nên cảm giác bí bách và thiếu không khí trong căn phòng.

Phong thủy phòng khách hiện đại với những mẹo thiết kế và sắp xếp sao cho hợp lý sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm mới mẻ về một không gian sống thực sự ý nghĩa dành cho cả gia đình. Kèm theo đó là rất nhiều những bí kíp dành cho lĩnh vực phong thủy, mời quý vị đón xem trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866