Ngắm không gian nội thất ấn tượng tại Vinhomes Riverside

Những ý tưởng sáng tạo để đầu tư cho công trình thi công nội thất biệt thự Vinhomes Riversie luôn mang đến cho gia chủ niềm yêu thích và mong muốn được sở hữu một không gian ấn tượng nhất. Luôn mang đến những giá trị tốt nhất, một lần nữa Đồng Gia đã sáng tạo nên không gian nội thất hài hòa, sang trọng nhất tại đây.

1. Không gian phòng khách phong cách đẳng cấp

Luôn luôn sự học hỏi các xu hướng mới mẻ hiện đại nhất để có thể biến không gian sống trở nên ấn tượng, đẹp mắt, và thực sự khác biệt, tạo nên công trình thi công nội thất biệt thự cao cấp tại đây. KTS Đồng Gia đã sáng tạo nên những không gian sống tại Vinhomes Riverside đầy sáng tạo với chất liệu gỗ óc chó dành cho phòng khách.

thi-cong-noi-that-phong-khach-biet-thu-Vinhomes-Riverside-1

Phong cách hiện đại, sáng tạo đã mang đến những góc cạnh ấn tượng nhất cho không gian phòng khách, những món đồ được thiết kế đơn giản, vẫn đảm bảo sự tinh tế và đẹp mắt, tiện nghi nhất cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Đặc trưng nổi bật của phong cách hiện đại trong thiết kế thi công nội thất phòng khách đó là nhẹ nhàng và hết sức đơn giản, khác hẳn với sự rườm rà và nhiều chi tiết của phong cách cổ điển. Chính bởi vậy đã tạo nên được không gian nội thất với nhiều điểm nhấn ấn tượng và những góc nhìn đẹp nhất.

KTS Đồng Gia là những người luôn có tư duy nhạy bén khi không ngừng tìm kiếm những giá trị khác biệt nhất để có thể phù hợp với sở thích, những mong muốn của quý vị, đưa Vinhomes Riverside trở thành một khu đô thị hạng sang bậc nhất tại Hà Nội.

2. Bếp ăn tiện nghi

Không gian tiện nghi, lịch sự của bếp ăn có thể tận dụng được tất cả những ưu điểm vốn có, thi công nội thất biệt thự Vinhomes Riverside với những đường nét tinh tế dành cho không gian sum họp của mỗi gia đình. Sự nghiên cứu kỹ lưỡng về kiến trúc căn biệt thự, kèm theo việc tận dụng ưu điểm của gỗ óc chó cao cấp và sự rộng rãi của không gian tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho căn nhà.

thi-cong-noi-that-phong-khach-biet-thu-Vinhomes-Riverside-2

Với ánh sáng tự nhiên tạo nên cảm hứng cho các thành viên trong gia đình, đồng thời bảo vệ tốt nhất cho các món đồ nội thất trong phòng.

3. Phòng ngủ ấm cúng

Thi công nội thất biệt thự với những mẫu thiết kế độc đáo được đưa vào không gian phòng ngủ, sự sắp xếp khoa học và cân bằng mang đến sự hài hòa và phong thủy đẹp nhất. Những màu sắc đơn giản, tinh tế tạo điểm nhấn, mang đến cảm giác yên bình và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

thi-cong-noi-that-phong-khach-biet-thu-Vinhomes-Riverside-3

Đến với không gian thi công nội thất Vinhomes Riverside quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì Đồng Gia đã mang đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để biến không gian nội thất căn biệt thự đẳng cấp của gia đình bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://thietkenoithatphongkhachdg.com

>> Tham khảo: 


Bài viết liên quan

09062.26.8866