Nguyên tắc lựa chọn kệ tivi gỗ óc chó tự nhiên cho từng kiểu nhà ở

Sau những món đồ như sofa, giường ngủ, bàn ghế ăn thì kệ tivi là một trong những món đồ nội thất có thể thể hiện được cá tính của từng không gian. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài nguyên tắc cơ bản về việc lựa chọn kệ tivi gỗ óc chó tự nhiên cho từng kiểu nhà ở để quý vị tham khảo.

>>>Xem ngay: 5 mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp cho phòng khách hiện đại sang trọng hơn

1. Kệ tivi cho biệt thự

Đối với không gian biệt thự, không có quá nhiều vấn đề phải lo lắng bởi những mẫu kệ tivi gỗ óc chó hiện đại hiện nay vô cùng phù hợp với kiểu nhà này. Biệt thự thường có diện tích lớn, thoải mái không gian để có thể bài trí bất cứ kiểu mẫu nào.

ke-ti-vi-go-oc-cho-1

Điều quan trọng nhất mà mọi người phải quan tâm đó là việc chọn lựa làm sao để phù hợp với không gian tổng thể, sự hài hòa trong căn phòng là vô cùng cần thiết. Đừng để bất cứ một vật dụng nào trong không gian trở nên mờ nhạt và lạc lõng, sự rời rạc của các món đồ sẽ khiến mọi người cảm thấy nhàm chán khi bước vào căn phòng của gia đình.

2. Kệ tivi cho chung cư

Chọn một mẫu kệ tivi gỗ óc chó cho chung cư thì sao? Chúng tôi đặt ra câu hỏi này bởi lẽ có rất nhiều khách hàng bày tỏ sự lo lắng khi chung cư nhỏ mà gỗ óc chó lại mang gam màu trầm, dễ khiến căn hộ trở nên bí bách, tối và chật chội hơn.

ke-ti-vi-go-oc-cho-2

Hiểu được tâm lý này của khách hàng, các KTS của Đồng Gia đã sáng tạo ra rất nhiều phương án ấn tượng, một trong số đó có thể kể đến việc kết hợp gỗ óc chó cao cấp và acrylic với các gam màu khác nhau, tiêu biểu là những phần cánh màu trắng. Có thể nói đây là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề không gian cho các mẫu chung cư nhỏ.

Với bất cứ căn phòng nào của chung cư thì yếu tố gọn gàng, ngăn nắp cũng đều được đặt lên hàng đầu. Do đó, những mẫu kệ tivi gỗ óc chó đẹp thiết kế thông minh có thể sẽ nằm trong sự lựa chọn của các gia đình.

3. Kệ tivi cho nhà riêng

Nếu quý vị sở hữu không gian nhà riêng thì việc lựa chọn và sử dụng kệ tivi gỗ óc chó càng trở nên đơn giản. Ngôi nhà của quý vị không phải theo bất cứ một khuôn phép nào, do đó, các mẫu kệ tivi cũng sẽ được thiết kế, thi công theo yêu cầu của chính bản thân chủ nhà.

ke-ti-vi-go-oc-cho-3

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đưa ra cho khách hàng lời khuyên đó là nên chọn những mẫu kệ hiện đại, đơn giản mà thể hiện được sự sang trọng cần thiết cho các căn phòng. Những mẫu kệ thiết kế phức tạp về đường nét, tiểu tiết đã không còn phù hợp, thay vào đó, hãy chọn các vật dụng tiện nghi nhất cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình.

Quý vị muốn sở hữu những mẫu kệ tivi gỗ óc chó đẹp theo xu hướng thiết kế mới nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu muốn tìm hiểu một cách kỹ lưỡng nhất, quý vị hãy tới showroom của Đồng Gia tại 34 – Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Hà Nội.


Bài viết liên quan

09062.26.8866