Những không gian phòng khách đẹp với giải pháp thiết kế ấn tượng

Các không gian nội thất phòng khách đẹp và ấn tượng của Đồng Gia luôn thu hút nhiều nhất sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Xin giới thiệu tới quý vị một vài không gian với các phương án sáng tạo khác nhau để các gia đình có thêm sự tham khảo.

Phòng khách gần thiên nhiên

Sở hữu một không gian nội thất phòng khách với thiên nhiên xanh bao quanh có thể là điều được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đa số các phòng khách hiện đại ngày nay luôn được các KTS gợi ý trang trí thêm bằng cây xanh với số lượng phù hợp với từng ngôi nhà.

khong-gian-noi-that-phong-khach-1

Các gia đình có thể chọn những phương án riêng như: dùng tường xanh, trồng thêm cây trang trí, cây phong thủy… để có được hiệu quả tốt nhất.

Phòng khách hướng ngoại

Trong số các mẫu không gian nội thất phòng khách đẹp đang được yêu thích hiện nay thì không thể không kể đến kiểu thiết kế mở. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất cho thiết kế này chính là việc dùng nhiều cửa kính, tận dụng tối đa nguồn sáng tự thiên nhiên.

khong-gian-noi-that-phong-khach-2

Căn phòng này được các KTS sử dụng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên với gam nâu trầm đầy cuốn hút. Gỗ óc chó là vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường sống và sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, loại gỗ này sở hữu những đường vân đầy cá tính, cuộn xoáy sinh động trên bề mặt các sản phẩm, bắt mắt bất cứ ai dù chỉ một lần chiêm ngưỡng.

Phòng khách với nội thất độc đáo

Phòng khách luôn là trung tâm của ngôi nhà, vì vậy, mọi sự độc đáo, cá tính và thẩm mỹ thường được thể hiện ở vị trí này. Một không gian nội thất phòng khách với nét độc đáo trong thiết kế chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến người sử dụng cũng như những vị khách đến thăm nhà.

khong-gian-noi-that-phong-khach-3

Phòng khách mà chúng tôi giới thiệu tới quý vị có một mẫu sofa gỗ óc chó đẹp với dáng tròn làm điểm nhấn, khác biệt với những mẫu sofa vuông vức khác, điểm nhấn đầy cá tính này đã khiến căn phòng trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

Với sự xuất hiện của một mẫu đồ nội thất tinh tế, quý vị cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề trang trí không gian như thế nào bởi chính nó đã đảm nhiệm công việc thu hút sự quan tâm của mọi người, khiến người bước vào cảm thấy thú vị hơn.

Trên đây là một vài không gian nội thất phòng khách với các kiểu thiết kế khác nhau mà Đồng Gia muốn giới thiệu để quý vị tham khảo. Để có được những trải nghiệm trực quan hơn, quý vị có thể đến showroom của Đồng Gia hoặc liên hệ trực tiếp, các KTS của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866