Những vấn đề về phong thủy phòng khách cho người mệnh thổ

Khi thiết kế một căn hộ của gia đình thì yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng bởi nếu thiết kế đúng nó sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn. Cùng theo dõi những thông tin hữu ích nhất về vấn đề phong thủy phòng khách cho người mệnh thổ, mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc cho cả gia đình khi xây dựng một ngôi nhà.

Sử dụng đồ đạc

Khi thiết kế nội thất phòng khách những vật có nguồn gốc từ đất, những đồ thuộc về mộc và có thể tạo nên cảm giác ấm áp, từ đó cũng rất dễ để có thể trang hoàng cho căn phòng với những đường nét trang trí nhẹ nhàng là rất phù hợp với người mệnh thổ. Quý vị hoàn toàn có thể sử dụng những gì gần gũi với thiên nhiên để trang trí cho căn phòng, chất liệu gốm sứ cũng là sự lựa chọn lý tưởng để có thể trang trí cho không gian.

phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-mẹnh-Tho-1

Cây cảnh, cây hoa nhỏ,.. sẽ rất phù hợp với người mệnh thổ, lựa chọn để trang trí đối với những loại cây như: quế hoa, lục thảo trổ, mễ lan, vạn tuế,… Với một không gian nội thất phòng khách đẹp, đá cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho người mệnh thổ, phong thủy dành cho người mệnh thổ rất phù hợp với những bàn đá cẩm thạch, thể hiện cho vượng khí và sự may mắn.

Một điều đặc biệt dành cho người có mệnh thổ đó chính là loại động vật tượng trưng cho mệnh này chính là chó, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh về chó để trang trí cho không gian, đồng thời đây cũng là con vật biểu tượng cho niềm vui, sự may mắn và vui vẻ của cả gia đình.

Màu sắc phù hợp

Màu sắc phù hợp với mệnh Thổ đó chính là màu của hành Thổ như: Màu vàng, vàng đất, nâu,… Sự kết hợp với các gam màu như màu đỏ, tím, vàng,… vì Hỏa sinh thổ.

Màu vàng có thể dùng làm màu sơn cho phòng khách hoặc lựa chọn một số đồ trang trí dành cho căn hộ. Theo phong thủy, màu vàng cũng là màu sắc tượng trưng cho sự yêu đời, lạc quan và giúp cho việc phát triển công danh của các vị gia chủ trong gia đình.

phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-mẹnh-Tho-2

Phong thủy cho người mệnh thổ còn có thể kết hợp với gam màu trắng trong không gian, vì Thổ sinh Kim.

Đồ nội thất cho phòng khách

Gia chủ mang mệnh thổ nên sử dụng các loại đá vì sẽ có tác dụng tốt cho việc hỗ trợ và phù hợp, mang lại những may mắn cho người mệnh này. Đối với trần nhà, gia chủ sẽ tạo nên các không gian rộng rãi, thoáng mát để làm sao phù hợp với mệnh thổ, sàn nhà nên có màu đậm, sớm mang đến yếu tố tiền tài và may mắn dành cho gia chủ

Không nên sử dụng quá nhiều đồ bằng gỗ trong không gian phòng khách của người mệnh thổ, bởi điều này sẽ gây tổn hại đến gia chủ, thay vào đó hãy sử dụng nhiều đồ kim loại để mang đến may mắn cho gia chủ.

Những lưu ý trong vấn đề phong thủy dành cho người mệnh thổ đã được chúng tôi mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích như trên. Nếu có những băn khoăn muốn được giải đáp vui lòng liên hệ với Đồng Gia, quý vị sẽ nhận được sự trợ giúp tận tình của đội ngũ KTS lâu năm của chúng tôi trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866