Một vài phương án thiết kế nội thất phòng khách đơn giản hiện đại

Phòng khách chính là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà bởi vậy việc thiết kế và thi công nội thất là vô cùng cần thiết để đem lại không gian sống tốt nhất. Có rất nhiều phương án để quý vị xây dựng cho không gian chính của gia đình, trong số đó các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đơn giản luôn nhận được nhiều nhất sự quan tâm của mọi người, nó trở thành một xu hướng dành cho những người yêu thích không gian hiện đại.

CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN:

1. Nguyên tắc “Less is more”

Điểm dễ nhận thấy nhất khi thiết kế nội thất phòng khách đơn giản đó chính là sử dụng nguyên tắc “Less is more” – đề cao sự tối giản trong không gian. Theo đó, phòng khách sẽ được loại bỏ toàn bộ những món đồ không cần thiết, chỉ để lại những món đồ thường xuyên được sử dụng và tập trung vào những món đồ đa năng, nhiều diện tích chứa đồ.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian-1

Quá nhiều đồ nội thất sẽ khiến không gian của gia đình trở nên bí bách và chật chội hơn, do đó, lựa chọn phòng khách theo phong cách đơn giản là phù hợp nhất, đặc biệt đối với những không gian như nhà chung cư nhỏ.

2. Màu sắc tươi sáng

Nếu quý vị lựa chọn một mẫu thiết kế nội thất phòng khách đơn giản thì nên sử dụng những gam màu tươi sáng và nhẹ nhàng. Đặc biệt là tuân theo nguyên tắc tối giản ban đầu. Phòng khách được dùng tối đa 3 gam màu: 1 màu nền, 1 màu chủ đạo và một màu nhấn nhá, tăng sự sinh động cho không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian-2

Những gam màu sáng sẽ khiến phòng khách trở nên thoáng và rộng hơn rất nhiều, đó là điều mà rất nhiều vị chủ nhà mong muốn có được.

3. Bài trí không gian thông minh

Điều quan trọng nhất trong không gian phòng khách đó chính là mang lại cảm giác thoải mái cho người bước vào. Do đó, phương án bài trí một không gian thông minh, tiện lợi sẽ trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình. Một , không gian được sắp xếp một cách hợp lý, tinh tế sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian-3

Trước khi tiến hành lựa chọn đồ đạc, có thể tham khảo ý kiến của các thành viên để chọn ra những món đồ phù hợp nhất với thói quen sinh hoạt của gia đình. Chỉ nên trang trí những món đồ thực sự cần thiết, cần sử dụng nhiều, không nên quá tham bày biện, trang trí gây ra sự lộn xộn cho căn phòng.

4. Nội thất thân thiện

Để có được một mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại không thể thiếu những món đồ thân thiện. Một bộ sưu tập đồ nội thất từ gỗ óc chó tự nhiên là gợi ý của chúng tôi dành cho quý vị. Gỗ óc chó được coi là một trong những biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp bởi vẻ đẹp và chất lượng tuyệt hảo của nó mang lại. 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian-4

Những sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ vị gia chủ nào do đó, nếu quý vị yêu thích một phòng khách ấn tượng thì có thể xem xét lựa chọn. Có thể chính những món đồ nội thất đó lại trở thành điểm nhấn ấn tượng cho từng không gian của các gia đình.

NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI:

thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian-5 thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian-6 thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian-7

Để có thể sở hữu một không gian đúng phong cách của mình quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Gia, các KTS dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho mọi người những phương án tối ưu nhất.


Bài viết liên quan

09062.26.8866