Sự độc đáo của phong cách thiết kế nội thất tối giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản là một trong những phong cách nhận được sự yêu thích đặc biệt của các vị gia chủ. Sự đơn giản tinh tế và có thể tối ưu công năng để có thể tạo nên một không gian sống đảm bảo tiện nghi, độc đáo nhất đối với mỗi căn nhà.  

Không gian nội thất phong cách tối giản

Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tối giản thường sẽ luôn mang đến cảm giác mới mẻ giống như những ngôi nhà mới xây xong. Sự sạch sẽ, gọn gàng, có sắp xếp bài bản, sử dụng ít chi tiết nhưng có tác dụng tạo nên điểm nhấn rất tốt, đó là một ưu điểm nổi bật dành cho không gian nội thất.

phong-cach-toi-gian-trong-thiet-ke-noi-that-1

Hơn nữa, một không gian với những chi tiết thiết kế đơn giản thông thường sẽ sử dụng rất ít đồ nội thất, điều này có tác dụng tập trung vào chất liệu gỗ sử dụng và tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ đẹp nhất dành cho không gian. Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất được tạo ra nhờ những khoảng trống khi tiến hành hợp nhất các món đồ đã qua chọn lọc. Đây là cách để KTS có thể tạo ra được những món đồ ưng ý nhất dành cho gia chủ.

Những lựa chọn dành cho phong cách thiết kế tối giản

  • Lựa chọn màu sắc:

Gam màu nhã nhặn kết hợp với sắc trầm của một số sản phẩm nội thất là sự lựa chọn điển hình dành cho màu sắc trong không gian.

phong-cach-toi-gian-trong-thiet-ke-noi-that-2

Có thể điểm thêm bất kỳ màu sắc nào nếu như sử dụng một màu sơn chủ đạo cho không gian nội thất, những màu sắc này mang tính chất tạo điểm nhấn dành cho không gian. Các mảng hình khối được cắt ghép và tạo ra một không gian đầy ấn tượng, cho mỗi ngôi nhà.

  • Lựa chọn đồ nội thất cao cấp:

Đồ nội thất cao cấp là một trong những lựa chọn điển hình dành cho phong cách thiết kế này, KTS thiết kế chúng với những nét mới lạ, độc đáo và mang phong cách mà gia chủ mong muốn. Ở đây, chúng tôi gợi ý cho quý vị sử dụng đồ nội thất bằng gỗ óc chó tự nhiên cao cấp để trang trí cho ngôi nhà của gia đình mình.

phong-cach-toi-gian-trong-thiet-ke-noi-that-3

Với chất lượng và thẩm mỹ luôn luôn đi đầu trong các loại gỗ, gỗ óc chó tự nhiên là chất liệu hoàn hảo để giúp ngôi nhà của gia đình có được sự sang trọng và đẳng cấp.

  • Sàn nhà:

Lựa chọn sàn gỗ hoặc những màu gạch nhã nhặn nhằm cân bằng một không gian với những đường nét thiết kế đơn giản, cá tính. Không treo nhiều tranh ảnh, hãy chọn những bức tranh lớn để tạo nên tâm điểm dành cho căn phòng. Quý vị cũng có thể thỏa sức lựa chọn những chi tiết trang trí yêu thích trong một không gian như vậy, thêm đèn và ánh sáng thiên nhiên để giúp cho căn phòng có thêm phần thoải mái và thư giãn.

phong-cach-toi-gian-trong-thiet-ke-noi-that-4

Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên sự khác biệt dành phong cách thiết kế này, chúng tô điểm cho các sản phẩm nội thất trong một căn phòng và tạo điểm nhấn thích hợp nhất.

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản là phong cách rất thịnh hành hiện nay, đảm bảo được sự tinh tế, độc đáo và khác biệt cho không gian nội thất gia đình hiện đại. Để có thể áp dụng vào các ngôi nhà tại Việt Nam, KTS Đồng Gia đã trải qua một quá trình nghiên cứu để có thể đưa ra các phương án thiết kế và thi công sáng suốt nhất.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866