Tại sao Đồng Gia là công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín nhất?

Quý vị đang thiếu ý tưởng thiết kế cho không gian sống? Quý vị đang cần tìm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội? Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất, Đồng Gia xứng đáng là một trong những đơn vị để quý vị gửi gắm không gian sống cho gia đình.

Vì sao Đồng Gia luôn đứng “top” những đơn vị được lựa chọn nhiều nhất? Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất uy tín, có kinh nghiệm. Chúng tôi xin đưa ra một vài yếu tố để mọi người tham khảo và kiểm định.

Có kinh nghiệm dày dặn trong thị trường nội thất

Được đánh giá là công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín và có độ tin cậy cao, Đồng Gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất. Đặt bước đi đầu tiên từ những ngày đầu năm 2007, tính đến thời điểm hiện tại, Đồng Gia đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, trở thành địa chỉ tin cậy của hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-noi-that-1

Đồng Gia thường xuyên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các KTS có kinh nghiệm tại các nước phát triển trên thế giới mỗi năm.

Có trang web, địa chỉ cụ thể

Một đơn vị uy tín không bao giờ sử dụng trang web ảo hoặc những “địa chỉ ma” để đánh lừa khách hàng. Nếu quý vị quan tâm và tìm hiểu sẽ thấy, Đồng Gia có hàng loạt các trang web từ bán lẻ cho đến các trang về thương hiệu và giới thiệu dự án để khách hàng trải nghiệm, tham khảo và lựa chọn. Tại mỗi trang đều có địa chỉ và hotline liên hệ rõ ràng, quý vị có thể liên hệ 24/24 để kiểm định chất lượng dịch vụ.

Có showroom để khách hàng trải nghiệm

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy” – đó là một trong những lý do mà Đồng Gia tiến hành đầu tư một hệ thống showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể đến tận nơi để trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-noi-that-2

Đến với showroom của Đồng Gia, quý vị không chỉ được chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất cao cấp với xu hướng mới nhất mà còn được lắng nghe những ý kiến tư vấn trực tiếp từ các KTS đầu ngành với những giải pháp tối ưu nhất cho từng không gian.

Đội ngũ KTS được tuyển chọn kỹ lưỡng

cong-ty-tu-van-thiet-ke-noi-that-3

Một yếu tố nữa quyết định thương hiệu tư vấn thiết kế nội thất uy tín của Đồng Gia là đơn vị này sở hữu một đội ngũ KTS chuyên nghiệp, được đào tạo sâu về kỹ năng cũng như chuyên ngành tại các trường kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm, các KTS sẽ mang đến cho khách hàng những phương án tốt nhất cho việc xây dựng không gian sống.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Hiếm có một đơn vị nào trên thị trường mang đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng khách trọn gói chuyên nghiệp nói riêng và thiết kế thi công nội thất nói chung như Đồng Gia, chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang đến dịch vụ uy tín nhất dành cho quý khách hàng.

Là một công ty tư vấn thiết kế nội thất với quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói, Đồng Gia luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình và làm sao để mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Khi đã lên bản vẽ 2D, 3D dành cho mỗi công trình, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách, từ đó mang đến những công trình hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-noi-that-4

Sau khi tiến hành chốt các phương án thiết kế 3D và khảo sát hiện trạng căn nhà của quý vị, chúng tôi sẽ tiến hành thi công nội thất đảm bảo tiến độ và thời gian nhanh nhất. Để có thể mang đến những không gian sống đảm bảo tiện nghi và sự hài hòa tốt nhất, những không gian kiến trúc luôn được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế, thi công tỉ mỉ, mang đến sự hợp lý và khoa học cho sản phẩm nội thất gỗ óc chó.

Tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội, Đồng Gia đảm bảo sẽ mang tới cho quý vị một không gian hoàn hảo cho căn hộ thân yêu của gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

>> Tham khảo:  TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI – NHỮNG ĐIỀU CÁC GIA ĐÌNH CẦN BIẾT


Bài viết liên quan

09062.26.8866