Thi công nội thất

THI CÔNG NỘI THẤT 

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất từ gỗ óc chó, Đồng Gia là đơn vị đi đầu và luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến tuyệt đối từ phía khách hàng. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó của Đồng Gia.

THƯƠNG HIỆU TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM

thi-cong-noi-that-1

Tên tuổi và uy tín của Đồng Gia hiện nay trên thị trường nội thất là cả một chặng đường xây dựng và phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập. Tính đến thời điểm hiện nay đã được hơn 10 năm. Đồng Gia được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất cao cấp từ dòng gỗ óc chó. Đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của trên 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

VẬT LIỆU CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% TỪ HOA KỲ

thi-cong-noi-that-2

thi-cong-noi-that-3

Một trong những yếu tố để làm nên sự khác biệt của Đồng Gia so với các đơn vị khác đó là việc sử dụng vật liệu gỗ óc chó tuyển chọn, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Gỗ được kiểm định và tẩm sấy theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sản xuất thành phẩm.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI QUY MÔ LỚN

thi-cong-noi-that-4

thi-cong-noi-that-5

Với mục đích đáp ứng cao nhất những yêu cầu từ phía khách hàng, ngoài hệ thống xưởng quy mô Đồng Gia đã đầu tư thêm 2 nhà máy hiện đại, công suất lớn với diện tích lên đến hàng nghìn m2. Nhà máy được cập nhật máy móc tân tiến với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ thợ thi công tay nghề cao để có thể cho ra mắt những sản phẩm nội thất hoàn hảo, tinh tế nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

thi-cong-noi-that-6

Với 4 bước nghiêm ngặt, quy trình khoa học được giám sát kỹ lưỡng bởi các kỹ sư của Đồng Gia, đảm bảo mỗi sản phẩm sau khi sản xuất đều có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, đúng với bản thiết kế ban đầu.

Mời quý vị trải nghiệm một số sản phẩm thi công thực tế của Đồng Gia

thi-cong-noi-that-7 thi-cong-noi-that-8 thi-cong-noi-that-9
thi-cong-noi-that-10 thi-cong-noi-that-11 thi-cong-noi-that-12

SHOWROOM TRƯNG BÀY THỰC TẾ

Với mục đích mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Đồng Gia đã quyết định cho ra mắt hệ thống showroom gồm 3 cơ sở để trưng bày những sản phẩm độc đáo, mang tính khác biệt của Đồng Gia.

  • Showroom 1: Số 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 2: Trung tâm thương mại Vinhomes Riverside
  • Showroom 3: Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Tại showroom cơ sở 1, quý vị còn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các KTS hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm. Với các không gian khác nhau, các KTS của chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những giải pháp thiết kế tối ưu và hợp lý nhất, phù hợp sở thích, yêu cầu của từng gia chủ.

09062.26.8866