Thiết kế nội thất biệt thự Park River Ecopark phong cách hiện đại

Một cuộc sống văn minh và phát triển kéo theo nhu cầu về kiến trúc và nội thất cũng trở nên khắt khe hơn, và công trình thiết kế nội thất biệt thự Park River Ecopark là một minh chứng rõ ràng nhất. Đây là một dự án quy mô sang trọng bậc nhất và tận dụng vị trí “vàng”, KTS đã xây dựng nội thất tỉ mỉ, khoa học cho công trình.

Trào lưu kiến trúc “phong cách hiện đại” đã và đang ngày càng đến gần hơn với đời sống của người dân, nhận thức và tầm nhìn về lối thiết kế tối ưu nhất với không gian sống gia đình cũng được khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu biệt thự Park River Ecopark được thiết kế hiện đại chính là một điển hình cho việc sử dụng phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại.

1. Sự đa dạng trong thiết kế phòng khách

Đây là một biệt thự với diện tích rộng lớn bởi vậy sự đa dạng trong thiết kế cho mỗi món đồ nội thất đều rất quan trọng. Gia chủ cho rằng một phong cách đồng nhất cần có ý tưởng rõ ràng và thống nhất cho tất cả các sản phẩm nội thất, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Nội thất vẫn cần có những đặc điểm riêng mình để phục vụ cho chức năng và sự độc đáo của chúng trong không gian, cụ thể hơn như:

Một bộ Sofa phòng khách sẽ không thể thiết kế theo tiêu chí của một chiếc kệ tivi, sự phân định rạch ròi và tìm những điểm mạnh để thiết kế phù hợp công năng và tác dụng của chúng cho một mẫu phòng khách biệt thự đẹp. Gia chủ sẽ hài lòng với Sofa với chất liệu cao cấp hiện đại và được thiết kế quy mô vừa vặn căn phòng của họ, nhưng cũng không thể không chú trọng đến sự phù hợp của một chiếc kệ tivi đơn giản, lịch lãm nhưng ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-Park-River-Ecopark-1

Đó cũng là tiêu chí được áp dụng cho việc thiết kế nội thất biệt thự Park River Ecopark với việc tạo nên không gian phòng khách sang trọng, hiện đại, khác biệt và khoa học.

2. Không gian bếp ăn đơn giản, tiện nghi

Gia chủ là người mong muốn có được không gian hiện đại, đơn giản tiện nghi và đặc biệt là luôn bền đẹp cho nội thất bếp. Hiểu rõ được không gian phòng bếp rất dễ nhiễm bẩn, mỡ và thức ăn có thể khiến cho những đồ vật trong phòng dễ bị cũ và giảm tính thẩm mỹ theo năm tháng. Bởi vậy, lựa chọn chất liệu tốt và thiết kế đơn giản là sự tối ưu cho không gian này.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-Park-River-Ecopark-2

Hệ thống tủ bếp có sự khác biệt hẳn so với những mẫu thiết kế nội thất thông thường, đó là việc sử dụng tủ bếp Modul. Các bà nội trợ luôn mong muốn có một gian bếp có thể chứa được mọi đồ đạc để tạo sự gọn gàng sạch sẽ trong căn phòng thì đây chính là mẫu tủ bếp phù hợp nhất với việc phân chia các ngăn khoa học.

Đặc biệt, bàn ghế ăn được sắp xếp cân bằng và đón ánh sáng, tạo nên bữa cơm quây quần đầm ấm cho cả gia đình.

3. Không gian phòng ngủ thoải mái

Tone nâu trầm ấm áp  của nội thất gỗ óc chó Đồng Gia trở thành sự lựa chọn cho gia chủ tại biệt thự Park River Ecopark, giai đoạn thiết kế với phong cách hiện đại của chúng tôi mang tính thuyết phục sự tin tưởng của quý vị vào sản phẩm gỗ óc chó cao cấp. Và nếu như trước đây, gỗ óc chó còn khá mới mẻ và thách thực lựa chọn của gia chủ, thì giờ đây, sản phẩm này đã trở nên quen thuộc và gần gũi với khách hàng, đặc biệt với không gian phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-Park-River-Ecopark-3

Sự thoải mái đến từ những vân gỗ uyển chuyển, tạo thần thái nhẹ nhàng và sức khỏe tốt nhất dành cho gia chủ.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự Park River Ecopark với không gian sống đẳng cấp, hiện đại, liên hệ ngay với Đồng Gia – đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ trợ giúp tận tình cho công trình của gia đình quý vị.

>>> Tham khảo ngay : Trải nghiệm mẫu thiết kế nội thất shophouse đẳng cấp tại Quảng Ninh


Bài viết liên quan

09062.26.8866