Thiết kế nội thất

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Với 10 năm xây dựng và phát triển, tính đến thời điểm hiện nay, Đồng Gia đã nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước với các dịch vụ từ tư  vấn, thiết kế đến thi công nội thất nói chung và cho phòng khách nói riêng. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, những công trình mà Đồng Gia thực hiện đã mang lại sự hài lòng cho tất cả các gia chủ.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Một đơn vị thiết kế nội thất được đánh giá là CHUYÊN NGHIỆP nếu đơn vị đó có một sự định hướng nhất định trong quá trình phát triển của mình. Và với Đồng Gia, thiết kế nội thất hiện đại chính là lựa chọn đó. Với cảm hứng từ nét mộc mạc mà không kém phần sang trọng của vật liệu gỗ óc chó cao cấp, các KTS của Đồng Gia đã tạo ra những không gian sống đẳng cấp, khác biệt và ấn tượng. Với chúng tôi, không chỉ tạo nên sự mới lạ mà chúng tôi muốn để lại từng dấu ấn khắc sâu trong lòng người chiêm ngưỡng dù chỉ một lần chạm mắt.

thiet-ke-noi-that-2

KIẾN TRÚC SƯ SÁNG TẠO, KINH NGHIỆM

Đồng Gia sở hữu một đội ngũ KTS được đào tạo chuyên sâu tại các trường kiến trúc nổi tiếng. Họ là những người biết lắng nghe và không ngừng học hỏi để mang những xu hướng, giải pháp thiết kế nội thất mới vào trong từng không gian sống.

thiet-ke-noi-that-3

Các KTS tại Đồng Gia luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên trên hết, đó cũng là một yếu tố quyết đinh đến thành công của chúng tôi trong quá trình phát triển.

TRỌN GÓI CHO CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT

thiet-ke-noi-that-4

Đến với Đồng Gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói với các phương châm như: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Các dịch vụ mà Đồng Gia thực hiện đều được xây dựng trên một quy trình khoa học, bài bản, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với tất cả những thành công trong quá trình phát triển, Đồng Gia đã được đánh giá là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất cao cấp.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỚI 10 NĂM PHÁT TRIỂN

Qua 10 năm phát triển thương hiệu, Đồng Gia đã mang đến rất nhiều những không gian sống đẳng cấp cho khách hàng, xây dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng mọi người, mọi gia đình.

thiet-ke-noi-that-5

Với sự thành công đó, Đồng Gia đã rất nhiều lần được nhà nước cũng như Bộ Xây dựng vinh danh bằng những giải thưởng cao quý:

  • Thương hiệu Sản phẩm Việt Nam phát triển bền vững
  • Top những thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng
  • Top những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam

Và hơn thế, để khách hàng được trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, Đồng Gia đã cho ra mắt hệ thống showroom quy mô, hiện đại tại Hà Nội và Quảng Ninh, mọi người sẽ có được những đánh giá trực quan nhất.

Đồng Gia luôn giữ vị trí tiên phong trong phân khúc nội thất cao cấp cùng những thành công vang dội. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng để mang lại cho quý vị những không gian sống hoàn hảo nhất.

1
09062.26.8866