Tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất phòng khách tối giản

Nếu như bạn đang sở hữu một không gian sống lộn xộn và hỗn loạn với những món đồ nội thất chưa phù hợp, hãy tìm hiểu ngay về phong cách thiết kế nội thất tối giản để tạo nên sự gọn gàng và ngăn nắp cho căn nhà của bạn.

Vì sao hình thành phong cách thiết kế tối giản?

Thiết kế tối giản chính là phong cách thiết kế mang nét đặc trưng của sự đơn giản hóa tối đa, rút gọn về số lượng và các chi tiết cho một không gian. Bao trùm cả phong cách này chính là là sử dụng ít nhất các đối tượng và tiến hành đơn giản chúng để có hiệu quả tối đa về thẩm mỹ cũng như công năng của không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-toi-gian-1

Là một trong những xu hướng trở nên phổ biến hiện nay, tối giản trong căn nhà của quý vị mang đến cảm giác rất thoải mái và thông thoáng.

Lưu ý đặc biệt khi sử dụng phong các tối giản

Điểm cần chú ý của phong cách tối giản trong thiết kế nội thất không nên sử dụng quá nhiều đồ dùng và đồ trang trí, văn hóa Nhật Bản đã ảnh hưởng sâu rộng đến phong cách này và đưa đến cảm quan thẩm mỹ mới cho người Việt, mọi đồ vật trong không gian nếu không cần thiết đều được lược bỏ. Không nên cất giấu những đồ đạc lỉnh kỉnh trong phòng, sự kết hợp nội thất đa năng, thông minh để tạo nên sự ngăn nắp cho toàn bộ không gian. Kết hợp với các món đồ nội thất hiện đại để tạo điểm nhấn ấn tượng nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-toi-gian-2

Tuy vậy không nên thu mình trong khái niệm thưa thớt, đồ đạc hữu dụng và thực sự cần thiết sẽ giúp không gian sống của bạn vô cùng thông thoáng. Hạn chế tối đa việc sử dụng màu sắc sặc sỡ, sự kết hợp quá nhiều tông màu sẽ khiến cho không gian trở nên hỗn loạn, ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của căn nhà. Gam màu trầm của chất liệu gỗ óc chó sẽ giúp cho không gian trở nên tinh tế và hiện đại, đồng thời mang phong cách riêng của các vị gia chủ.

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản giúp cho căn nhà của quý vị sẽ tăng thêm sự đẳng cấp, độc đáo khác biệt, đó là nhờ quá trình sáng tạo của KTS Đồng Gia với gỗ óc chó tự nhiên.

Nguồn: http://thietkenoithatphongkhachdg.com


Bài viết liên quan

09062.26.8866