Tư vấn thiết kế không gian nội thất phòng khách đẹp hút hồn

Quý vị đang có kế hoạch xây dựng nội thất không gian sống cho gia đình mình, đặc biệt quý vị muốn một phòng khách được sắp xếp khoa học và đảm bảo tiện nghi tốt nhất. Khách hàng đã đến với Đồng Gia và lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế dành cho không gian sống của gia đình, trên tất cả là dịch vụ uy tín chất lượng cao mà Đồng Gia đã mang đến.

Xu hướng thiết kế hiện đại đơn giản

Qua quá trình nghiên cứu để có thể tư vấn thiết kế và áp dụng xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản vào trong không gian sống của các gia đình, KTS Đồng Gia đã một lần nữa ghi được dấu ấn mạnh mẽ với những sản phẩm thực sự đẳng cấp và sang trọng dành cho phòng khách.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-1

Mỗi không gian nội thất đều mang một màu sắc riêng, không có thể trộn lẫn với bất kỳ không gian nào, để có thể tạo nên sức lôi cuốn riêng, phong cách hiện đại đã mang đến sự tối giản hóa tối đa các chi tiết thiết kế. Tuy vậy vẫn cần có những điểm nhấn đầy ấn tượng dành cho mỗi không gian, và KTS đã làm rất tốt điều đó thông qua những đường nét đơn giản tinh tế nhất trong từng sản phẩm khi được thiết kế nội thất.

Đến với những sản phẩm cho phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng luôn nổi bật lên được thần thái sang trọng và đẳng cấp, sự liên kết và đồng nhất về phong cách trong cùng một không gian.

Chất liệu gỗ óc chó cao cấp

Đồng Gia đã thực hiện tư vấn thiết kế nội thất phòng khách cho hàng ngàn công trình chung cư, biệt thự cao cấp trên thị trường. Với tiêu chí mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho mỗi công trình, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao những tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho sản phẩm nội thất trong gia đình. Nhờ đó, nội thất bằng gỗ óc chó trở thành món đồ nội thất ngày càng đến gần hơn với khách hàng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-2

Đến với Đồng Gia, quý vị sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế nội thất tận tình của đội ngũ KTS tài năng và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi mang đến cho quý vị những kinh nghiệm để lựa chọn món đồ phù hợp với không gian sống của gia đình. Từ đó phát huy tối đa những ưu điểm vượt trội của chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ, những vân gỗ đầy ấn tượng cùng sắc nâu trầm hút hồn trong mỗi không gian sống dành cho gia đình.

Hơn nữa, đây là sản phẩm có một không hai trên thị trường về độ bền, độ rắn chắc và chịu va đập cực tốt, vì vậy sử dụng để tạo nên những món đồ nội thất phòng khách như Sofa, bàn nước, kệ tivi, ghế thư giãn, tủ rượu,… sẽ tạo nên sự yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.

Một số không gian mẫu tiêu biểu:

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-3

Không gian phòng khách biệt thự Dương Nội đẳng cấp

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-4

Phòng khách biệt thự sang trọng tại Linh Đàm

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-5

Phòng khách ấn tượng với nội thất gỗ óc chó

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách với những điểm nhấn đầy ấn tượng mà KTS Đồng Gia đã mang đến cho không gian sống của quý vị. Hy vọng rằng trong tương lai chúng tôi sẽ được sát cánh bên những công trình nội thất danh giá và sang trọng nhất dành cho gia đình quý vị.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866