Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại – Những điều các gia đình cần biết

Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại? Quý vị đang băn khoăn về không gian phòng khách của mình? Những gợi ý của chúng tôi dưới đây có thể sẽ giúp ích cho quý vị trong việc xây dựng không gian sống.

MỘT SỐ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Đặc trưng của phòng khách hiện đại

Vấn đề đầu tiên trong khi tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại mà chúng tôi luôn muốn mọi người nắm được đó chính là đặc trưng của phong cách này. Một không gian hiện đại sẽ luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu và đơn giản trong mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày. 

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-1

Các căn phòng theo lối thiết kế này luôn được chọn những giải pháp đơn giản, sáng tạo để mang đến cho các gia đình một không gian sống đầy đủ tiện nghi. Không có quá nhiều chi tiết cầu kì hoặc những đường nét phức tạp là điều dễ nhận thấy nhất trong phòng khách hiện đại.

Quý vị có thể chọn các gam màu pastel, màu nhẹ nhàng và tươi sáng để bài trí trong không gian này, đó là phương án phù hợp nhất, được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Hãy mở rộng không gian

Vấn đề tiếp theo trong tư vấn thiết kế nội thất phòng khách mà các KTS thường gợi ý cho các gia đình đó chính là việc sử dụng lối thiết kế mở để được sở hữu một căn phòng rộng rãi, thoáng đãng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-2

Người ta còn gọi đó là phương pháp “đánh lừa thị giác” – điều này không hề khó để thực hiện. Theo đó, ngoài việc lựa chọn màu sắc hay bố cục không gian, quý vị hãy tăng thêm lượng ánh sáng cho phòng khách bằng các ô cửa kính lớn. Thay vì sử dụng kiểu thiết kế cũ với những bức tường cố định, tường kính sẽ giúp ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian một cách dễ dàng hơn.

Chọn đồ nội thất theo cách khoa học

Thế nào là chọn đồ nội thất một cách khoa học? – Dễ hiểu nhất là quý vị nên lên phương án, thiết kế và nhờ tư vấn thiết kế không gian trước khi lựa chọn đồ nội thất cho gia đình. Không chỉ với công việc tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại mà đối với bất cứ không gian nào, đây cũng là điều mà các KTS của chúng tôi thường nhắc nhở khách hàng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-3

Việc lựa chọn đồ nội thất một cách khoa học vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí lại vừa khiến căn phòng trở nên thoáng, tiện nghi và đẹp mắt hơn.

Tăng cường yếu tố thiên nhiên

Một trong những vấn đề không thể bỏ qua khi tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại ở thời điểm hiện nay đó là vấn đề tăng cường các “mảng xanh” trong mỗi không gian.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-4

Tùy thuộc vào diện tích, sở thích và sự đầu tư của quý vị mà các gia đình có thể chọn cách trồng thêm cây xanh, trang trí bằng hoa tươi hay thậm chí là tạo hẳn một bức tường xanh trong phòng khách một cách hợp lý nhất. Sự góp mặt của yếu tố thiên nhiên trong phòng khách là một trong những cách để giúp con người giải tỏa căng thẳng rất tốt.

Trên đây là một vài ý tưởng mà chúng tôi đưa ra để quý vị tham khảo, để được tư vấn thiết kế nội thất phòng khách gia đình cụ thể và rõ nét hơn có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Gia. Những KTS của chúng tôi sẽ giúp quý vị trả lời những câu hỏi thắc mắc một cách rõ ràng nhất.

>>> Quý vị nên xem ngay những không gian nội thất phòng khách hoàn hảo cho gia đình hiện đại.


Bài viết liên quan

09062.26.8866