Xu hướng mới trong bố trí nội thất phòng khách biệt thự chuẩn phong thủy

Kiến thức về phong thủy là một đề tài bất tận và gây nên nhiều làn sóng tranh luận của các chuyên gia trong nhiều năm qua, những xu hướng và bí kíp để có được một không gian chuẩn phong thủy cũng là điều nhiều vị gia chủ đặc biệt quan tâm. Đặc biệt trong phong thủy phòng khách biệt thự luôn được quý vị chú trọng và mong muốn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ những đơn vị thiết kế uy tín. Đồng Gia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây:

Tìm hiểu về phong thủy trong thiết kế phòng khách

Phong thủy trong thiết kế nội thất một công trình nói chung và trong thiết kế phòng khách nói riêng mang cả ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa khoa học, một không gian sống giống như một điều may mắn và con người sẽ coi trọng việc xây dựng hợp với phong thủy để làm sao tạo nên sự hài lòng tốt nhất.

Phong thủy phòng khách nhà biệt thự có sự ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, sự an nguy cũng như công việc và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Việc bố trí và sắp xếp sao cho đảm bảo âm dương hài hòa, vượng khí vào không gian.

phong-thuy-phong-khach-biet-thu-1

KTS sẽ là người nắm rõ được những đặc điểm hình dáng của đồ vật, làm sao cho phù hợp với mỗi không gian căn phòng. Tận dụng tối đa diện tích nhưng không tạo cảm giác rối hay lộn xộn cho một công trình kiến trúc. Việc kết hợp tất cả các yếu tố cần thiết trong một căn phòng cũng giúp cho không gian phòng khách thêm phần thoải mái và  có phong thủy hài hòa nhất dành cho quý vị.

Lựa chọn chất liệu và màu sắc cho không gian phòng khách

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Lựa chọn những vật dụng có bề mặt nhẵn, cứng, bóng thường sẽ mang tính dương nhiều và tăng luồng khí lưu thông trong mỗi căn phòng. Còn nếu như lựa chọn một số đồ như gốm sứ, đất sét,… có thể mang tính âm hoặc dương tùy theo bề mặt, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng nội thất trong không gian.

phong-thuy-phong-khach-biet-thu-2

Trong thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp, việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của mỗi không gian, những màu sắc mang tính trầm và trung tính sẽ dễ dàng tạo nên cảm giác thoải mái và thư giãn cho gia chủ cũng như những vị khách khi bước vào nhà. Những tông màu sáng có thể được phép kết hợp một cách khéo léo và tinh tế để căn nhà thêm phần ấm cúng và sống động. Một lưu ý về phong thủy quan trọng đó là không gian phòng khách luôn đảm bảo những màu sắc và ánh sáng đầy đủ, không gây rối mắt, luôn đảm bảo không khí trong lành và thoáng mát nhất dành cho gia chủ.

Phong thủy phòng khách biệt thự là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của các vị gia chủ, vì vậy KTS Đồng Gia luôn tìm kiểu kỹ lưỡng và đưa ra những phương án thiết kế hợp lý, khoa học nhất cho ngôi nhà của quý vị.

>> Tham khảo:


Bài viết liên quan

09062.26.8866